CẮT HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI XE TẢI(VĨNH VIỄN)

 • Mã sản phẩm: C?5716

 • Còn trong kho

 • Liên hệ

 • Giá sau Thuế: Liên hệ

Cắt hệ thống xử lý khí thải ( Cắt nước U rê) toàn diện, triệt để các dòng động cơ Cumins, CNHTC, Yuchai, Weichai... Đọc mã lỗi, xóa lỗi căn chỉnh công suất động cơ xe các hãng Howo, Shacman,máy cuốc, xúc lật, Dongfen, Cheng long...Hỗ trợ xử lý tận nơi,Uy tín hàng đầu.Hotline 0948.193.438

"Thực hiện Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg ngày 01 tháng 09 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ. Lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải của ôtô, xe máy thực hiện Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg ngày 01 tháng 09 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó từ ngày 1/1/2018 tiêu chuẩn khí thải sẽ phải nâng lên mức 4 cho các xe ô tô đưa vào sử dụng sau ngày 1/1/2018."

Kể từ ngầy 01/01/2018 toàn bộ xe Ô tô xe tải nhập khẩu vào thị trường Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn khí thải từ EURO 4 trở lên mới được cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Tiêu Chuẩn Khí Thải Euro Là Gì?

 • Tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro) là qui định xác định các giới hạn chấp nhận được đối với khí thải của các phương tiện được bán tại các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu. Các tiêu chuẩn khí thải được xác định trong một loạt các chỉ thị của Liên minh Châu Âu nhằm cải thiện tiến bộ các tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt.
 • Tiêu chuẩn khí thải euro là là một hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến nhất, được áp dụng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Ở châu Âu, Liên minh châu Âu mong muốn hạn chế ô nhiễm từ các phương tiện nên đã hình thành tiêu chuẩn khí thải Euro bắt đầu vào năm 1992 với Euro 1 là hiện tại là Euro 6.
 • Nếu các nhà sản xuất ô tô muốn bán xe hơi ở châu Âu ngày nay, nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 trong các thử nghiệm chính thức.
 • Tiêu chuẩn này quy định lượng nitơ oxit (NO), hydrocarbons (HC), NMHC, carbon monoxide (CO) và  (PM) cho hầu hết các loại phương tiện, bao gồm cả ô tô, xe tải, đầu máy xe lửa, máy kéo và máy móc tương tự, xà lan , nhưng không bao gồm tàu ​​biển và máy bay.
 • Đối với mỗi loại xe, qui định này áp dụng các tiêu chuẩn khác nhau, được kiểm tra bằng cách chạy động cơ ở chu kỳ kiểm tra tiêu chuẩn định kỳ.
 • Quy định 443/2009 của EU đặt mục tiêu phát thải CO2 trung bình cho xe ô tô chở khách mới là dưới 130 gram mỗi km. Mục tiêu đã dần được thực hiện trong giai đoạn từ 2012 đến 2015. Một mục tiêu 95 gram mỗi km sẽ được áp dụng từ năm 2021.
 • Đối với xe thương mại hạng nhẹ, mục tiêu lượng khí thải 175 g/km áp dụng từ năm 2017 và 147 g/km từ năm 2020.
 • EU đã giới thiệu Euro 4 có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2008, Euro 5 có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2010 và Euro 6 có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.
 • Các giai đoạn thường được gọi là Euro 1, Euro 2, Euro 3, Euro 4, Euro 5 và Euro 6 cho các tiêu chuẩn xe hạng nhẹ.
 • Một loạt các tiêu chuẩn tương ứng cho Xe hạng nặng sử dụng chữ La Mã, thay vì chữ số (Euro I, Euro II, Euro III, Euro IV…)
 1. Động cơ cũ Euro 2,3 khác gì với động cơ Euro 4, 5? 

Với động cơ Euro 2, 3 cũ thường sử dụng trên các loại động cơ 336, 371, 375, 420HP.. và sử dụng bộ kim phun cơ thông thường. Còn với động cơ sử dụng Euro 4,5 sử dụng các công suất 340HP, 380HP, 420HP, 440HP..được trang bị bộ kim phun nhiên liệu điện tử đồng thời trang bị thêm một bộ xử lý khí thải gắn bên ngoài động cơ có tác dụng giảm thiểu khí ô nhiêm ra môi trường.

Toàn bộ hệ thống được tích hợp trên bảng mạch máy tính gắn với hộp đen. Hộp đen có tác dụng kiểm soát toàn bộ mọi hoạt động làm việc và kết nối lên bảng màn hình trên táp lô. Bất kỳ một lỗi nào liên quan đều được hộp đen báo lỗi và gửi tín hiệu về màn hình.

 1. Dung dịch xử lý khí thải là gì? 

Dung dịch có tên gọi là DEF (Diesel Exhaust Fluid) sản phẩm có thành phần bao gồm URE, nước và NH3. Do chứa hàm lượng URE cao nên cũng thường có tên gọi dung môi Ure.

dung dịch xử lý khí thải

Dung dịch có khả năng xử lý khí NOx thành khí N2 và hơi nước thông qua hệ thống SCR. Sẽ có trên 80% hàm lượng khí NOx thành khí N2 và hơi nước

Hệ thống sẽ nhận tín hiệu NOx và tự động phun dung dịch vào luồng khí thải thông qua đầu đo NOx

Các dòng xe đời mới như: Mescedez, Audi các dòng xe tải, xe bus, xe đầu kéo, xe máy công trình… đều có hệ thống theo dõi và cảnh báo DEF

Đối với các phương tiện đang sử dụng tại Việt Nam áp dụng cho tiêu chuẩn xả thải EURO 3, 4, 5 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22241)

 1. Nếu đang chạy mà hết nước xử lý khí thải có sao không?

Khi đang hoạt động, nếu hết dung môi Ure, trên hộp đen sẽ báo lỗi và truyền tín hiệu về màn hình trên táp lô sẽ phát ra đèn báo hoặc tín hiệu âm thanh. Nếu lái xe vẫn cố sử dụng thì thực tế vẫn có thể chạy được, nhưng hộp đen là bộ phận tích hợp tổng hợp các lỗi và nó sẽ tức khắc điều chỉnh kim phun hoạt động theo lệnh khác làm giảm lượng tiêu hao khí thải ra môi trường. Như thế động cơ sẽ được lệnh hoạt động với công suốt giảm đi theo đúng tiêu chí bảo vệ môi trường.. Nếu để lâu quá không cấp bổ xung có thể gây ra những báo lỗi liên hoàn từ động cơ.

Nếu để tình trạng hết nước lâu ngày sẽ dẫn đến cháy máy bơm dung dịch xử lý khí thải, vì máy bơm hoạt động trong tình trạng hoạt động mà không dung môi.

 

 1. Phương pháp cắt:

Cắt Urê.

Chạy toàn bộ phần mền Euro 4, EURO 5 bằng phần mền Euro 3 bản quyền. Không ảnh hưởng đến bất kỳ các thông số khác. Giúp xe vận hành an tâm, không phiền toái bởi dung dịch xử lý khí thải ure. Đạt công suất cực đại lớn ở vòng tua cho phép. Ngoài ra, theo kinh nghiệm từ sau 2 năm xử lý khí thải chúng tôi nhận thấy xe đạt công suất tối ưu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn khi sử dụng dung dịch xử lý khí thải.

4.Cam kết: Sau hơn 2 năm sử dụng phương pháp cắt khí thải bằng phần mền. Đội ngũ chúng tôi tự tin khẳng định: 

- Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản từ Trung Quốc.

- Bảo hành cắt khí thải ( cắt nước U rê) 5 năm.

- Cắt khí thải triệt để, cắt 1 lần và không phải xử lý lại

- Không báo lỗi hệ thống 

- Tuyệt đối không ảnh hưởng kim phun hoặc công suất động cơ.

- Đội ngũ xử lý khí thải chuyên nghiệp, phần mền update hàng quý. Hoàn toàn không có bất kỳ một trục trặc hay rủi do nào đối với động cơ.

 1. Cắt được hệ thống của động cơ nào?

xử lý lỗi điện xe sany

Đa số các động cơ DIESEL sử dụng tiêu chuẩn khí thải EURO IV, V… Có  sử dụng nước xử lý khí thải đều xử lý triệt để được như Cumins, Weichai, Yuchai, Các động cơ của xe như Shacman, Thaco, Dongfen, Chenglong…..

CÁC XE THƯỜNG DÙNG:

-  Cắt khí thải xe đào(xe cuốc) Doosan, Hyun dai...

-   Cắt khí thải Các dòng máy xúc lật.

- Cắt khí thải xe Thaco Auman

-  Cắt khí thải xe Đầu kéo Howo 380 HP

- Đầu kéo Howo 420HP

- Đầu kéo Howo 440Hp

- Xe Ben Howo 340HP

- Xe ben Howo 380 HP

- Cắt khí thải xe Cheng long H7

- Cắt khí thải xe  Shacman X3000

Cắt toàn bộ các dòng máy công trình xe trộn , xe bơm....

 

 

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt